Mách bạn cách chọn mua máy khuấy hóa chất?

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại máy khuấy hóa chất vì thế là việc lựa chọn mua máy để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người còn khó khăn. Và để giúp các bạn có thể biết cách chọn mua máy khuấy hóa chất chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí để các bạn lựa chọn.

Về xuất xứ của máy

Trên thị trường Việt Nam có máy khuấy được sản xuất trong nước và những loại máy nhập ngoại. Và được bày bán nhiều nhất là hàng Trung Quốc với giá thành rẻ nhưng chất lượng lại không ổn định. Còn đối với những máy nhập khẩu ở những nước công nghệ tiên tiến thì chất lượng tốt tuy nhiên giá thành lại khá cao.

Bạn có thể lựa chọn máy khuấy dựa vào xuất xứ máy
Bạn có thể lựa chọn máy khuấy dựa vào xuất xứ máy

Với những máy khuấy hóa chất được sản xuất trong nước thì chất lượng cũng đảm bảo và giá thành vừa phải. Vì vậy tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu của các bạn mà lựa chọn sản phẩm cho hợp lý.

Mục đích sử dụng

Bạn có thể dựa vào mục đích sử dụng để mua máy bởi máy khuấy chia ra làm nhiều loại như: máy khuấy sơn, máy khuấy xử lý nước thải, máy khuấy dung môi…Mỗi loại máy nó đều có cơ chế hoạt động khác nhau và bạn phải dựa vào mục đích để mua loại phù hợp để tránh lãng phí.

Thêm vào đó, mỗi máy hoạt động đều có công suất khác nhau vì vậy các bạn có thể lựa chọn công suất phù hợp.

Kiểm tra chất lượng của máy

Để kiểm tra chất lượng của máy thì ngoài việc xem các thông số cơ bản ở tem dán trên máy thì các bạn nên chạy thử sản phẩm xem chúng có bị rung lắc không, chạy có êm không. Tuy nhiên với loại máy có công suất lớn thì việc rung lắc là không tránh khỏi nhưng chúng chỉ rung với mức độ nhẹ nhàng.

Phải kiểm tra chất lượng khi mua máy khuấy hóa chất
Phải kiểm tra chất lượng khi mua máy khuấy hóa chất

Nếu bạn thử máy và cảm thấy chúng không ổn định chạy không được êm thì cần phải xem xét vì rất có thể 1 bộ phận nhỏ nào đó đang gặp trục trặc và không nên mua. Nếu bạn không có kinh nghiệm về lĩnh vực này thì cần nhờ đến những người có kinh nghiệm đi mua cùng để mua được máy tốt nhất.

Trên đó là những cách chọn mua máy khuấy hóa chất hy vọng đem đến thông tin bổ ích cho các bạn. Nếu mọi người vẫn còn băn khoăn về cách lựa chọn mua máy khuấy thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất. Ngoài ra, để xem chi tiết từng loại máy khuấy các bạn hãy truy cập vào website https://minhchauvn.com/.

Tin Liên Quan