Địa chỉ bán máy ép bùn uy tín, chính hãng, giá cả phải chăng ở đâu?

Máy ép bùn có tác dụng rất lớn trong việc xử lý nước thải. Do vậy các cơ sản chuyên về sản xuất như may mặc, thực phẩm tìm mua cho đơn vị mình một chiếc máy ép bùn để xử lý nước thải. Tuy nhiên trên thị trường có hàng trăm đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này. Một số địa chỉ bán máy ép bùn uy tín sau đây có thể gợi ý cho bạn.

Máy ép bùn được nhiều công ty lựa chọn để xử lý nước thải.
Máy ép bùn được nhiều công ty lựa chọn để xử lý nước thải.

Công ty TNHH đại đồng Tiến Phát

Công ty Đại Đồng Tiến Phát là một đơn vị chuyên cung cấp máy ép bùn tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề thì đơn vị được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn.

Đơn vị đã được cấp chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Đơn vị cũng có đội ngũ nhân viên sản xuất lành nghề và khối nhân viên văn phòng luôn nhiệt tình với khách hàng.

Công ty TNHH tư vấn quản lý tài nguyên và môi trường SVN

Công ty được thành lập từ năm 2010. Đơn vị chuyên về mảng thiết kế, bảo trì, vận hành, cải tạo hệ thống xử lý nước thải, nước bẩn. Công ty còn cung cấp hóa chất vi sinh xử lý môi trường, mua bán các thiết bị môi trường.

Công ty cũng là một địa chỉ bán máy ép bùn chất lượng và uy tín. Rất nhiều khách hàng đã có phản hồi tốt về sản phẩm của công ty.

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Minh Châu

Minh Châu được thành lập từ năm 2016 và hiện đang là một công ty mới trong lĩnh vực cung cấp thiết bị kỹ thuật. Đơn vị luôn tự hào là công ty có nguồn nhân lực trẻ được đào tạo chuẩn chỉ với lòng nhiệt huyết và tận tâm với nghề.

Với mục tiêu đặt chữ tín lên hàng đầu thì đơn vị Minh Châu luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng với đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ. Là một đơn vị trẻ  nên Minh Châu đem tới cho khách hàng những sản phẩm máy ép bùn mới nhất và chất lượng nhất.

Minh Châu là một địa chỉ bán máy ép bùn uy tín.
Minh Châu là một địa chỉ bán máy ép bùn uy tín.

Minh Châu cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu như khách hàng phát hiện ra sản phẩm kém chất lượng, không đúng quy cách kỹ thuật. Đơn vị cũng có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình phục vụ 24/7 để luôn đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Ngoài ra, Minh Châu còn có đội ngũ giao hàng nhanh chóng. Tính từ thời điểm đặt hàng cho đến lúc nhận hàng chỉ trong vòng 24h đồng hồ. Hoạt động của công ty bạn sẽ nhanh chóng trở lại bình thường. Hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi nhé.

Tin Liên Quan