Bật mí loại máy khuấy hóa chất phòng thí nghiệm tốt nhất

Trên thị trường có rất nhiều loại máy khuấy hóa chất cho phòng thí nghiệm. Nhưng bạn muốn tìm loại máy khuấy hóa chất phòng thí nghiệm tốt nhất để phục vụ công việc được hiệu quả nhất. Vậy loại máy khuấy nào thì tốt nhất? Và mua máy khuấy ở đâu thì đảm bảo? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Loại máy khuấy hóa chất phòng thí nghiệm nào tốt nhất?

Máy khuấy là một thiết bị vô cùng quan trọng trong phòng thí nghiệm để khuấy hóa chất hiệu quả và an toàn. Có rất nhiều loại máy khuấy hóa chất đang được sử dụng hiện nay như máy khuấy từ, máy khuấy Jartest 4 vị trí, máy khuấy từ gia nhiệt Arex Digital. Mỗi loại máy khuấy đều có những ưu điểm riêng. Vì vậy tùy vào mục đích công việc của bạn để lựa chọn ra một loại máy khuấy tốt nhất.

Máy khuấy từ

Máy khuấy từ giúp khuấy hóa chất trong phòng thí nghiệm
Máy khuấy từ giúp khuấy hóa chất trong phòng thí nghiệm

Máy khuấy từ là loại máy khuấy được sử dụng rất phổ biến trong các phòng thí nghiệm. Loại máy khuấy này sở hữu nhiều ưu điểm như:

  • Thiết kế vô cùng nhỏ gọn dễ dàng mang theo sử dụng trong nhiều môi trường thí nghiệm khác nhau.
  • Tốc độ khuấy cao 1.100 vòng/phút.
  • Có thể hoạt động liên tục mà không hề bị nóng giúp đảm bảo hiệu quả công việc

Máy khuấy Jartest 4 hoặc 6 vị trí

Đây cũng là một loại máy khuấy được lựa chọn nhiều trong các phòng thí nghiệm. Mặc dù máy khuấy Jartest có tốc độ khuấy chỉ từ 10-300 vòng/ phút kém so với dòng máy khuấy từ. Nhưng bù lại máy khuấy Jartest lại thiết kế 4 hoặc 6 vị trí để khuấy nên loại máy này vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc cao.

Hơn nữa, loại máy này lại có ưu điểm là thiết kế rất đơn giản, dễ sử dụng và không gây ra tiếng ồn khi hoạt động. Đặc biệt, máy được làm từ những chất liệu đặc biệt nên không bị ăn mòn bởi các hóa chất trong thời gian sử dụng.

Máy khuấy gia nhiệt Arex Digital

Máy khuấy hóa chất gia nhiệt
Máy khuấy hóa chất gia nhiệt

Đây cũng được xem là một trong những loại máy khuấy hóa chất tại phòng thí nghiệm tốt nhất. Loại máy này có tốc độ khuấy lên tới 1.500 vòng/phút. Với tốc độ khuấy cao, máy khuấy gia nhiệt luôn mang đến hiệu quả công việc cao nhất. Đặc biệt, máy khuấy gia nhiệt còn được thiết kế với khả năng chống ăn mòn của hóa chất, chống xầy xước và dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Địa chỉ mua máy khuấy hóa chất phòng thí nghiệm đảm bảo

Máy khuấy chất lượng của Thiết bị Kỹ thuật Minh Châu
Máy khuấy chất lượng của Thiết bị Kỹ thuật Minh Châu

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các loại máy khuấy hóa chất. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp các loại máy khuấy chất lượng. Vì vậy, để đảm bảo hiệu quả công việc cũng như an toàn trong quá trình sử dụng, người dùng phải tìm đến những đơn vị uy tín. Thiết bị Kỹ thuật Minh Châu là một địa chỉ tin cậy mà quý khách hàng có nhu cầu mua máy khuấy có thể tin tưởng lựa chọn.

Minh Châu là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị máy móc trong phòng thí nghiệm uy tín. Các loại thiết bị phòng thí nghiệm trong đó có máy khuấy hóa chất của Minh Châu luôn đảm bảo về chất lượng và có phiếu bảo hành đầy đủ. Đặc biệt, giá các thiết bị, máy móc tại Minh Châu còn có giá vô cùng hấp dẫn. Trên đây là chia sẻ về những loại máy khuấy hóa chất phòng thí nghiệm tốt nhất hiện nay và địa chỉ uy tín để mua các loại máy khuấy này. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích sẽ giúp bạn chọn được một loại máy khuấy hóa chất phù hợp.

Tin Liên Quan