Bí mật đằng sau máy bơm Pentax

Nước là một thứ vô cùng quan trọng đối với con người. Nguồn nước không chỉ phục vụ cuộc sống sinh hoạt thường ngày mà nó còn phục vụ công cuộc sản xuất trong các khu công nghiệp, góp phần phát triển kinh tế đất nước. Trong các thương hiệu máy bơm phổ biến hiện nay, ta không thể không nhắc tới thương hiệu máy bơm pentax. Hãy cùng nhau tìm hiểu những bí mật đằng sau dòng máy bơm này thôi nào!!!!

Lịch sử thương hiệu máy bơm Pentax

Pentax được thành lập năm 1990 – một thương hiệu máy bơm nước của Italia. Pentax ra đời là kết quả của việc sáp nhập 2 thương hiệu mẹ là Zetabase và Elettromac. Theo những năm tháng không ngừng phát triển về công nghệ, cải tiến kỹ thuật, Pentax luôn mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm máy bơm tốt nhất với mức giá cạnh tranh cùng hiệu quả hoạt động siêu việt. 

 

máy bơm Pentax

 

Là một thương hiệu nổi tiếng, chế tác theo tiêu chuẩn Châu Âu, Pentax đà dùng chính sức mình mà thu lại được sự tin tưởng của người dùng, trở thành thương hiệu lớn hàng đầu thế giới trong ngành sản xuất máy bơm công nghiệp, các loại máy bơm sử dụng cho các ngành chế tạo, hoá chất chuyên biệt.

Cấu tạo máy bơm Pentax?

Máy bơm Pentax được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn EN 733. Không chỉ vậy, các bộ phận của máy bơm đều được cấu tạo từ những vật liệu có khả năng chống rỉ, chống ăn mòn cực tốt khi hoạt động ở những môi trường khắc nghiệt, có độ ăn mòn cao.

Dòng máy bơm Pentax có cấu tạo gồm nhiều bộ phận, trong đó có các bộ phận chính như sau:

  • Bánh công tác: Bộ phận này thường được thiết kế bằng thép hay đúc bằng gang, kết cấu có 3 dạng chính: Thứ nhất là cánh mở hoàn toàn, thứ hai là cánh mở 1 phần hay thứ ba là cánh kín. Bánh công tác được lắp trên trục của máy bơm cùng với 1 số các chi tiết cố định khác với trục tạo nên bộ phận quay của chiếc máy bơm. Phần quay này được gọi là Roto. Chính vì được làm từ những vật liệu kể trên nên máy bơm Pentax có độ bền rất cao;
  • Thân bơm: Thân bơm của thương hiệu bơm Pentax được làm bằng gang, cánh bơm được làm bằng gang, đồng, inox tuỳ thuộc vào từng dòng model. Thân bơm được gắn với bánh công tác thông qua mối ghép then;
  • Bộ phận dẫn hướng vào: Hai bộ phận này thuộc thân máy bơm thường;
  • Bộ phận dẫn hướng ra: (buồng xoắn ốc) đúc bằng gang có hình dạng tương đối phức tạp.

Mặt khác, bơm Pentax còn được trang bị thêm 1 lớp cách điện F và 1 lớp bảo vệ IP55 giúp nó không bị bám bụi cũng như bị ăn mòn hay tránh được các tác động của môi trường mà hạn chế bị han rỉ.

Nhờ vào cấu tạo siêu việt mà dòng bơm Pentax được ứng dụng vào rất nhiều các lĩnh vực khác nhau.

Ưu điểm của bơm Pentax?

Pentax đúng là một thương hiệu biết năm bắt nhu cầu của khách hàng khi mà không ngừng cải tiến, thiết kế ra nhiều dòng mẫu mã bơm khác nhau. Mặc dù vậy, model nào cũng có những ưu điểm vượt trội làm hài lòng khách hàng.

  • Dòng máy bơm Pentax có thiết kế vô cùng tiện dụng, linh hoạt, gọn gàng nên rất thuận tiện cho việc di chuyển. Chúng ta có thể “chuyển nhà” cho bơm mà chỉ tốn một chút ít sức lực.
  • Pentax là một chiếc máy bơm có công suất vận hành cực kỳ cao tuy nhiên điều này không khiến em nó gây ồn ào. Tuy hoạt động với công suất cao là thế nhưng chiếc bơm vẫn chạy rất êm ái, mượt mà, không tỏa ra nhiệt nhiệt năng, tránh gây tình trạng nóng máy.
  • Dù là thương hiệu đứng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bơm công nghiệp nhưng Pentax không dậm chân tại chỗ. Dòng bơm này không ngừng phát triển bằng cách ngày càng cho ra nhiều mẫu mã. Đặc biệt mẫu mã đa dạng luôn đi kèm với những chức năng mới, được cải tiến không ngừng thông qua sự nghiên cứu, kiểm định của các chuyên gia của hãng.

  • Dòng máy bơm Pentax hoạt động không cần phao tự động nhưng vẫn cho khả năng vận hành cực kỳ cực lý tốt, đạt hiệu quả cao.
  • Bơm Pentax khi hoạt động không tiêu tốn nhiều điện năng, điều này giúp các nhà máy tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những địa chỉ để chọn mua máy bơm Pentax. Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Minh Châu hiện nay cung cấp đa dạng các dòng máy bơm Pentax chất lượng cao cùng với mức giá cả phải chăng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đến với Minh Châu, quý khách hàng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi cùng với sự tư vấn 24/7 của đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Tham khảo ngay: Catalogue máy bơm Pentax

Mong rằng Minh Châu có thể là một điểm dừng chân nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng.

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Minh Châu

Hotline: 0912622233

Website: Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Minh Châu 

Email: info@minhchauvn.com

Tin Liên Quan