Xuất xứ bơm Grundfos đền từ đâu & chất lượng của nó như thế nào?

Dạo gần đây Minh Châu được gửi rất nhiều câu hỏi về xuất xứ bơm Grundfos và chất lượng của nó như thế nào? Hôm nay Minh Châu xin mạn phép được giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về dòng máy bơm Grundfos này qua bài viết sau.

Xuất xứ bơm Grundfos đến từ đâu?

Về xuất xứ bơm Grundfos trên thị trường hiện nay có thể kể đến những nhà sản xuất uy tín tại các nước như Hungary, Singapore, Taiwan, Serbia, Denmark, China… Nhưng hầu hết đều được sản xuất là tại Singapore.

xuat-xu-bom-ly-tam-1

Tuy nhiên nguồn gốc xuất xứ bơm Grundfos lại đến từ Đan Mạch. Đây là một trong những quốc gia đứng đầu trên thế giới về giải pháp máy bơm nước tiên tiến, cũng là quốc gia đi đầu trong công nghệ nước.

Các dòng sản phẩm máy bơm từ thương hiệu Grundfos luôn được đánh giá cao về chất lượng. Chính vì vậy nên chế độ bảo hành cũng được tăng theo. Đối với các sản phẩm của thương hiệu Grundfos đều có một loại model các bạn có thể tham khảo đường link bên dưới.

Xem thêm: Những mẫu máy bơm Grundfos

Chất lượng máy bơm Grundfos

Tại nhưng đơn vị sản xuất khác nhau nên xuất xứ bơm Grundfos cũng được nhiều người quan tâm. Không tránh khỏi việc khách hàng khi chọn mua đều dành phần quan tâm lớn nhất về nơi xuất xứ của thiết bị.

xuat-xu-bom-ly-tam-2

Về vấn đề xuất xứ của sản phẩm bạn đừng quá lo lắng. Bởi trên thị trường hiện nay hầu như là không có các sản phẩm làm nhái, làm giả thương hiệu Grundfos. Dòng máy bơm của Grundfos luôn tập trung vào các công trình, dự án… nên khi Minh Châu nhập các thiết bị này về đều có giấy tờ kiểm nghiệm đầy đủ và đóng dấu của hãng sản xuất.

 

Dù cho các sản phẩm máy bơm Grundfos này có sản xuất tại đâu đi nữa thì khi được nhập khẩu về. Chúng tôi luôn tìm những nhà cung ứng chính hãng uy tín lâu đời. Các sản phẩm đều bắt buộc phải kiểm định để nhập khẩu. Tất cả các sản phẩm đạt chất lượng cao và qua kiểm định rõ ràng thì mới đưa ra thị trường.

 

Nếu như bạn vẫn chưa tìm cho mình được đơn vị uy tín vẫn hoang mang về xuất xứ bơm Grundfos thì hãy đến với chúng tôi. Minh Châu chuyên cung cấp các thiết bị kỹ thuật cao, nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất, áp dụng bảo hành cho mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm mong quý vị có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau

Công ty TNHH Thiết bị kỹ thuật Minh Châu

Địa chỉ: Số nhà 55, ngõ 479 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0912622233

Fanpage: Thiết bị kỹ thuật Minh Châu

Email:  info@minhchauvn.com

Tin Liên Quan