Giới thiệu công dụng và chức năng của máy thổi khí

Máy thổi khí là thiết bị tối cần thiết cho các khu công nghiệp có bể xử lý nước thải. Hơn nữa, các nhà máy, xí nghiệp sản xuất hàng công nghiệp sấy khô như dệt, may, nhuộm, thực phẩm,,.. đều cần sự trợ giúp của máy thổi khí. Đây là thiết bị sản sinh ra lượng khí oxy lớn, đáp ứng hầu hết các mục đích sử dụng của khách hàng. Hiện máy thổi khí có 2 loại, loại liền trục và loại rời trục. Và thị trường có khá nhiều nhà sản xuất, thương hiệu cho ra đời dòng máy thổi khí này. Cụ thể ở dòng liền trục có các loại như thổi khí con sò Dargang, Chuan Fan, Hong helong, Fujimac,… Đới với dòng rời trục cánh quạt có các loại như Hey-wel, Tsurumi, Longtech, Trundean, Evak, Tohin,…

Xét về thiết kế, chức năng vận hành thì máy thổi khí liền trục hay rời trục đều giống nhau. Tức là bao gồm đầu thổi khí với ống thổi khí đầu vào, đầu ra và 1 số phụ kiện cần thiết. Động cơ có hình dáng tương đối gọn nhẹ, dễ dàng để người dùng di chuyển, lắp đặt cũng như bảo trì một cách nhanh chóng nhất. Máy thổi khí thường được trang bi thêm ống giảm thanh, giúp tiết giảm tối đa tiếng ồn khi hoạt động, hạn chế ảnh hưởng đến người xung quanh.

Xem thêm: Sơn chống cháy giá rẻ

Đồi với dòng máy thổi khí rời trục kiểu cánh quạt, khách hàng có thể chọn mua đầu máy thổi khí chưa có động cơ hoặc mua nguyên bộ. Khi sử dụng đầu máy thổi khí chưa có động cơ, người dùng sẽ chủ động chọn động cơ cho phù hợp với yêu cầu kỹ thuật và khả năng tài chính của mình. Đây là ưu điểm mang đến sự tiện lợi, thiết thực cho người dùng.

Máy thổi khí có dải công suất đa dạng, sử dụng ở cả 2 nguồn điện áp 1 pha và 3 pha, do đó thích hợp ở mọi điều kiện sử dụng của khách hàng. Một số máy có thể hoạt động liên tục 24 giờ liền mà không làm hao tốn nhiều điện năng, độ bền bỉ cao đi cùng năm tháng.

Tin Liên Quan