Các Dòng Sản Phẩm Của Bơm Grundfos

Xuất xứ của máy bơm nước Grundfos

Như mọi người được biết thì các máy bơm của hãng bơm Grundfos thuộc dòng bơm cao cấp trên thị trường hiện nay. Đây là một trong các sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng tốt và có giá cả hợp lý cho nhiều người tiêu dùng.

Chiếc máy bơm đầu tiên của hãng Grundfos được sản xuất vào những năm 1945 và tính đến nay cũng đã hơn 70 năm thành lập  từ khi hãng Grundfos thành lập và cải tiến.

 

dan-mach
Máy bơm nước Grundfos đầu tiên được sản xuất tại Đan Mạch

 

Và nơi đầu tiên máy bơm công nghiệp Grundfos được sản xuất là Đan Mạch và hiện nay thì các nơi sản xuất cũng đã trải dài hơn 14 nhà máy tại khắp các quốc gia khác nhau. Do đó để biết được máy bơm nước Grundfos được sản xuất ở đâu thì bạn cần xác định máy bơm mà mình muốn dùng tới đây là máy bơm gì, thì sau đó bạn mới xác định được nhà máy mà chúng được ra đời.

Các sản phẩm của hãng bơm Grundfos trở nên đa dạng và nhiều công dụng hơn do nhu cầu của người tiêu dùng và xã hội ngày càng phong phú.

Các dòng sản phẩm mà hãng Grundfos có hiện nay như: Bơm ly tâm trục ngang Grundfos đa tầng cánh quạt (CM, CR); bơm trục ngang Grundfos 1 tầng cánh quạt (NBG, NKG); bơm chìm hố móng Grundfos ( DWK ); bơm chìm nước thải Grundfos (SL);…

 

Các dòng máy bơm đều có lưu lượng và cột áp riêng

 

bom-nuoc-Grundfos-1
Bơm nước Grundfos

 

Mỗi sản phẩm của bơm Grundfos trên đều có phần lưu lượng và cột áp riêng để phù hợp cho các nhu cầu đa dạng của người mua, cho nhiều hệ thống bơm nước khác nhau:

– Dòng bơm trục ngang Grundfos đa tầng cánh – CM: Qmax=25m3/h, Hmax=150m

– Dòng bơm trục ngang Grundfos đa tầng cánh – CR: Qmax=200m3/h, Hmax=170m

– Dòng bơm trục ngang Grundfos 1 tầng cánh – NBG: Qmax=1000m3/h, Hmax=25m

– Dòng bơm trục ngang Grundfos 1 tầng cánh – NKG: Qmax=1400m3/h, Hmax=215m

Các dòng bơm công nghiệp Grundfos trên đây có thiết kế phù hợp với từng tính năng, công dụng của chúng. Các loại bơm này được ứng dụng vào nhiều nơi như rửa và làm sạch, bơm nước cho các nhà máy chế biến dược phẩm, xử lý hóa chất, bơm nước cho hệ thống chữa cháy hay bơm nước cho hệ thống tưới tiêu quy mô lớn.

 

Giá thành của máy bơm Grundfos trên thị trường ra sao?

 

bom-nuoc-Grundfos

 

Trên thị trường hiện nay thì có nhiều loại máy bơm nước đa dạng, phong phú khác nhau được phân phối rộng khắp các nơi, tuy nhiên thì dòng bơm nước Grundfos thuộc loại dòng bơm cao cấp cho nên chi phí của loại bơm này cũng sẽ nhỉnh hơn một chút so với các dòng bơm khác.

Nhưng bù lại, bơm của hãng Grundfos mang lại nhiều giá trị, chi phí bảo dưỡng và bảo trì ít vì dòng máy bơm của hãng có độ bền cao, vệ sinh máy dễ dàng.

Loại máy bơm này còn có khả năng hoạt động bền bỉ từ 5 – 10 năm, cho nên đó cũng là yếu tố mà bơm Grundfos được đánh giá là dòng bơm được ưa chuộng hàng đầu thế giới.

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp qua:

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Minh Châu

Hotline: 0912622233

Website: Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Minh Châu

Email: info@minhchauvn.com

Tin Liên Quan