Đơn vị phân phối bơm màng sandpiper chính hãng

Ngày nay khi mà công nghệ số phát triển bơm đã được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành. Không chỉ phục vụ nhu cầu bơm nước thông thường nữa nó đã lan sang ngành công nghiệp, nông nghiệp,..Bơm màng sandpiper là một sản phẩm phát triển của bơm nước, ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp. Vậy bơm màng sandpiper là gì ? Cùng Minh Châu tìm hiểu về loại bơm này cũng như địa chỉ bỏ túi nếu bạn có nhu cầu mua nó nhé.

Bơm màng của Minh Châu
Bơm màng của Minh Châu

 

Bơm màng sandpiper

Chắc chắn nhiều bạn đang đọc bài viết chưa nắm rõ về sản phẩm này là gì. Chính vì vậy trước khi đi đến đơn vị phân phối bơm màng sandpiper Minh Châu sẽ giúp bạn hình dung ra loại bơm này.

Khái niệm bơm màng sandpiper

Đây là một loại bơm phát triển nhằm bơm phục vụ công nghiệp là chủ yếu. Bơm màng sandpiper sử dụng màng để bơm dưới  tác dụng của khí nén. Các chất cần bơm có thể là hóa chất, chất xả thải công nghiệp, mực in, bùn loãng, sơn công nghiệp… Bạn có thể hiểu đơn giản hơn đây là một loại bơm cải tiến, nó dùng màng để bơm nhiều chất trong công nghiệp.

Bơm màng là loại bơm cải tiến
Bơm màng là loại bơm cải tiến

Cấu tạo và nguyên lý hoạt đồng của bơm màng sandpiper

Cơ bản thì bơm gồm 3 bộ phân chính:

  • Màng bơm
  • Buồng bơm
  • Bi và van

Màng bơm thường được chế tạo bằng chất chống ăn mòn, bền chịu được tác động, ảnh hưởng của chất cần bơm. Màng bơm được chuyển động nhờ áp xuất khí nén. Buồng bơm được chế tạo thành hai khoang khác nhau cà song song. Để tối ưu người ta đã phát triển máy bơm màng 1 chiều thành hai chiều. Cụ thể là khi màng bơm dịch chuyển một đầu sẽ hút chất lỏng ở khoang 1 còn đầu kia sẽ đẩy chất lỏng ở khoang 2. Đó là lý do tại sao Minh Châu nói đây là sản phẩm cải tiến. Bi và van giúp điều chỉnh luồng chất lỏng tránh chúng đi sang đường, khoang khác một cách tự do.

Nguyên lý hoạt động

Hai buồng bơm được thiết kế song song nhau. Màng bơm được lắp đặt với trục vuông góc với cả hai buồng. Vai trò của hai buồng cũng như hai đầu của màng bơm thay đổi liên tục. Buồng này đẩy chất lỏng thì đồng thời buồng kia cũng hút chất lỏng. Để đơn giản và dễ hình dung thì Minh Châu sẽ gọi hai buồng này là buồng trái và buồng phải.

Bơm màng sandpiper có hai buồng bơm song song
Bơm màng sandpiper có hai buồng bơm song song

Trước tiên khí được nén bằng bộ phận nén rồi đưa vào buồng trái khiến màng bơm ép lại tạo lực đẩy ở buồng này. Đồng thời buồng phải sẽ hút chất lỏng vào. Khi buồng được bơm, đẩy hết chất lỏng thì màng bơm lại dịch chuyển ngược lại. Vai trò của hai buồng lại đổi chỗ cho nhau. Buồng bên trái lúc này hút chất lỏng vào còn buồng bên phải sẽ đẩy chất lỏng ra. Khi hoạt động các van và bi đóng mở linh hoạt đảm bảo áp suất bơm luôn kín và theo luồng đã thiết kế. Quá trình diễn ra liên tục đến khi mạng bơm dùng lại.

Ứng dụng

Bơm được sản xuất với mục đích chủ yếu phục vụ những nhu cầu bơm cao cấp hơn. Và thường sử dụng rộng rãi ở trong ngành công nghiệp:

  • Bơm nước xả thải chứa hóa chất
  • Sử dụng bơm hóa chất ăn mòn độc hại
  • Bơm dầu nhớt
  • Chất dung môi
  • Bùn loãng
  • Sơn, mực in

Máy bơm thông thường khi sử dụng bơm những chất này khiến máy bị hỏng, ăn mòn, tắc ống, dính khoang. Chính vì vật bơm màng sandipiper được ra đời. Bơm có khả năng bền, hiệu quả, chống lại các chất lỏng đặc dính.

Đơn vị phân phối bơm màng sandpiper tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu bơm những chất nêu  trên thì lựa chọn bơm màng sandpiper là giải pháp tối ưu. Tuy nhiên để có được hiệu quả tối ưu thì cần lựa chọn đúng địa chỉ cung cấp uy tín. Những địa chỉ không tin cậy thì khả năng bơm hỏng hóc là rất cao. Chắc chắn bạn sẽ không muốn vừa mua máy về lại phải đi bảo dưỡng ngay đúng không nào. Vậy đâu mới là đơn vị bạn nên tìm đến?

Lựa chọn Minh Châu khi bạn có nhu cầu về máy bơm
Lựa chọn Minh Châu khi bạn có nhu cầu về máy bơm

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Minh Châu

Chúng tôi là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối máy bơm nước, bơm công nghiệp, bơm màng sandpiper,… tại thị trường Hà Nội và Việt Nam. Các sản phẩm của Minh Châu được nhập khẩu chính hãng từ khắp các quốc gia công nghệ hiện đại trên thế giới. Đó là Mỹ, Australia, Nhật Bản, Italia, Ấn Độ, Đài Loan, Đức,…

Nhãn hiệu Sandpiper được thành lập từ năm 1965 do tập đoàn Mỹ Warren Rupp. Đây là thương hiệu sản xuất bơm màng đôi hoạt động bằng khí nén (AODD) đầu tiên trên thế giới. Hiện nay đây vẫn là một thương hiệu đứng đầu thế giới trong việc sản xuất bơm màng đôi trên thế giới. Chất lượng sản phẩm đã được các tổ chức quốc tế về chất lượng máy bơm kiểm định. Rất nhiều người trên thế giới tin tưởng lựa chọn dòng bơm này và có được những hài lòng.

Chúng tôi Công ty Minh Châu đã nhập khẩu chính hãng những sản phẩm bơm màng sandpiper để phân phối về thị trường Việt Nam. Nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu về chúng tôi trước khi lựa chọn sản phẩm.

Thông tin liên hệ Minh Châu:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH CHÂU

Trụ sở chính : Số 55, ngõ 479 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

VPGĐ: P203, Tòa nhà Sunrise Building 2, KĐT Sài Đồng, Q. Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại : 0912 62 22 33 – 0915 98 22 33

Website: www.minhchauvn.com

Blog: http://maychamcloqm.blogspot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/may-cham-clo

Email: minhchautb.2016@gmail.com – anhtuanviettien@gmail.com

 

Tin Liên Quan