Dòng máy bơm chìm giếng khoan nào đang được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam?

Trong bài viết trước chúng tôi đã thông tin cho quý khách hàng về các dòng máy bơm chìm nước thải đang được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam. Thì trong bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin cho quý khách về các dòng máy bơm chìm giếng khoan hiện đang được sử dụng nhiều nhất trong việc bơm chìm hút giếng khoan sâu.

Các sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan cũng rất đa dạng về mẫu mã và thương hiệu. Gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn. Vì vậy bài viết sẽ phân tích và chỉ ra cho quý khách hàng thông tin về các loại máy bơm bìm nước giếng khoan, để mọi người biết tại sao đó là những cái tên đang được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam.

1. Bơm chìm giếng khoan Pentax.

Nếu như các sản phẩm bơm chìm nước thải thì Pentax chỉ là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều thứ 2 thì ở các dòng bơm chìm giếng khoan đây là thương hiệu được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Điều đó cũng không có gì bất ngờ khi máy bơm ly tâm trục ngang liền trục hoặc trục rời và các dòng bơm chìm giếng khoan chính là 2 dòng bơm thế mạnh của Pentax. Công nghệ sản xuất và sự sáng tạo trong thế kế cùng với chất lượng tuyệt vời của sản phẩm chính là những yếu tố quan trong nhất lấy được niềm tin của người sử dụng. Bên cạnh đó giá máy bơm chìm giếng khoan Pentax rất hợp lý và cạnh tranh trên thị trường cũng là yếu tố quan trọng giúp cho dòng sản phẩm này được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất.

Máy bơm chìm giếng khoan  Pentax
                                      Máy bơm chìm giếng khoan Pentax

2. Bơm chìm giếng khoan Ebara

Ebara chính là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của thương hiệu Pentax trên thị trường thế giới trong đó có cả Việt Nam. Chất lượng các sản phẩm của Ebara thì không có gì phải bàn cãi bởi đây là thương hiệu máy bơm nước hàng đầu thế giới với hơn 60 năm lịch sử phát triển và thương hiệu đã được khẳng định trong lòng người tiêu dùng. Nhưng có một điểm khiến Ebara bị so sánh với Pentax đó chính là giá bán. Bởi vì giá của sản phẩm bơm chìm giếng khoan Ebara thường cao hơn Pentax ở cùng cấp độ sản phẩm.

Máy bơm chìm giếng khoan Ebara
              Máy bơm chìm giếng khoan Ebara

3. Bơm chìm giếng khoan Mastra. 

Mastra chính là thương hiệu máy bơm nước hàng đầu Trung Quốc và khu vực Châu Á , mặc dù sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan Mastra có chất lượng không bằng các dòng bơm Pentax và Ebara nói trên nhưng với giá thành thấp hơn hẳn tại trị trường Việt Nam thì đây cũng chính là một trong 3 dòng bơm chìm dược sử dụng ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Trên đây là các dòng máy bơm chìm giếng khoan đang được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp khách hàng sử dụng máy bơm tốt hơn.

Công Ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Minh Châu chuyên cung cấp các loại máy bơm công nghiệp chính hãng chất lượng cao. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị gắn bó nhiều năm với khách hàng, đem đến sự hài lòng cho khách hàng là sự thành công của chúng tôi 

Tin Liên Quan