Ebara sẽ xây dựng một trung tâm phát triển công nghệ mới vào cuối tháng 6 năm 2019

Ông lớn Ebara sẽ xây dựng một trung tâm phát triển công nghệ mới vào cuối tháng 6 năm 2019, dưới tên Building V6, sẽ là nơi thử nghiệm và các hoạt động phát triển cho máy bơm chân không khô và hệ thống giảm khí các sản phẩm chính của EBARA Công ty Máy móc. Trung tâm sẽ lớn hơn gấp đôi kích thước của các cơ sở thực nghiệm hiện có. EBARA đã tiến hành lễ khởi công vào ngày 31 tháng 10.

 1. Bối cảnh và mục đích
  Trong bối cảnh Internet of Things (IoT) và trí thông minh nhân tạo (AI), các chất bán dẫn đã được đưa vào một loạt các đối tượng và nhu cầu đang gia tăng nhanh chóng trong lĩnh vực công nghiệp. Theo đó, thị trường thiết bị sản xuất chất bán dẫn đang có xu hướng tăng. Trong khi đó, nhu cầu về máy bơm chân không khô và hệ thống giảm khí đang mở rộng cho các ứng dụng như cơ sở nghiên cứu và phát triển tiên tiến, dụng cụ phân tích và thiết bị y tế. EBARA sẽ tiếp tục xây dựng các cơ sở và hệ thống để đáp ứng các yêu cầu từ khách hàng để phát triển hiệu quả.
 2. Đặc điểm của tòa nhà V6
  ・ Diện tích sàn và số ghế thử nghiệm cao hơn gấp đôi so với các thiết bị thử nghiệm hiện tại.
  ・ Nó chứa thiết bị để giới thiệu và xử lý khí quá trình để mô phỏng điều kiện hoạt động của
  khách hàng. Có thể xem các hoạt động và hành vi của sản phẩm mới
  ・ Nó tích hợp các cơ sở để phát triển các máy bơm chân không khô và hệ thống khử khí vào một vị trí duy nhất
  ・ Nó đã giới thiệu một hệ thống đo dữ liệu thử nghiệm kết hợp các công nghệ IoT.
 3. Phát triển trong tương lai
  EBARA sẽ cố gắng tăng hiệu quả và tốc độ trong việc phát triển máy bơm chân không khô và hệ thống khử khí, và tiếp tục cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách kịp thời. Ngoài ra, EBARA sẽ thúc đẩy sự phát triển của hệ thống khí thải tích hợp kết hợp máy bơm chân không khô với hệ thống giảm khí cho rằng nhu cầu cho các hệ thống như vậy được gắn kết trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
 4. Tổng quan về kế hoạch
  Vị trí: 4-2-1 Honfujisawa, Fujisawa, tỉnh Kanagawa
  Tiện nghi: Thí nghiệm và hoạt động phát triển cho máy bơm chân không khô và thiết bị xử lý khí thải
  Khu vực xây dựng: Khoảng. 2.245 m2
  Xây dựng dự kiến ​​bắt đầu: Tháng 11 năm 2018
  Công trình dự kiến ​​hoàn thành: Cuối tháng 6 năm 2019
  Chi phí xây dựng: Khoảng 1 tỉ

EBARA sẽ tiếp tục nỗ lực cung cấp thiết bị sản xuất chất bán dẫn hiệu suất cao đáp ứng yêu cầu của khách hàng và nâng cấp dịch vụ và cơ cấu hỗ trợ nhằm đáp ứng linh hoạt nhu cầu của khách hàng trong ngành công nghiệp bán dẫn thay đổi nhanh chóng.

Công Ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Minh Châu chuyên cung cấp các loại máy bơm công nghiệp chính hãng chất lượng cao. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị gắn bó nhiều năm với khách hàng, đem đến sự hài lòng cho khách hàng là sự thành công của chúng tôi 

Tin Liên Quan