Máy bơm chìm Tsurumi có gì đặc biệt?

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là một trong một vài dòng máy có thương hiệu nổi tiếng và độ ổn định được khách hàng tin dùng trong ngành công nghiệp xử lý nước thải. Về tổng quan, cấu tạo và chức năng của các dòng máy bơm chìm nói chung không khác nhau là bao, nhưng tại sao bơm chìm nước thải Tsurumi lại được ưu ái lựa chọn trong thời điểm hiện tại? Bởi vì nó có những tính năng vượt trội hơn hẳn các dòng khác như:

 • Bơm nước thải công nghiệp nặng.
 • Hiệu suất làm việc cao cả trong điều kiện không thuận lợi.
 • Bơm bùn, bơm hố móng, bơm nước thải lẫn cát.
 • Độ mài mòn thấp.
 • Và để tạo ra sự đổi mới về công nghệ thì hãng đã có sự thay đổi trong thiết kế. Vậy điểm khác biệt mới đó là gì? Đó chính là họng chuyển hướng của Tsurumi. Nó có công dụng chuyển hướng từ chỉ để thẳng thành chuyển hướng góc 90 độ. Nó giúp bơm vẫn để thẳng nhưng có thể bơm ngang trên mặt đất để không bị gập ống xả mềm. Thiết kế này giúp máy bơm có thể được đặt ở vị trí chật hẹp. Ở phương thẳng đứng hoặc chiều cao bị bạn chế mà vẫn có thể bơm được. Với thiết kế họng bằng hợp chất nhôm nó giúp bơm có trọng lượng nhẹ và độ bền của họng được nâng cao.
Bơm chìm nước thải Tsurumi
                                    Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Những đặc điểm trên giúp máy bơm chìm Tsurumi được ứng dụng trong việc:

 • Khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải giúp trộn đều nước thải và ngăn ngừa phân hủy kị khí.
 • Cung cấp khí cho vi sinh tồn tại và phát triển trong bể hiếu khí.
 • Thu hồi khí gas trong hệ thống Biogas.
 • Cung cấp khí oxygen trong quá trình nuôi trồng thủy hải sản.
 • Vận chuyển khí nén.

 

Các model:

 • Bơm chìm nước thải Tsurumi model U: Là dòng bơm chìm cánh xoáy, môtơ 2 cực, thiết kế nhỏ gọn dùng để vận chuyển chất thải, nước thải chứa vật liệu rắn và sợi trong các công trình vừa và nhỏ. Cánh bơm quay tạo dòng xoáy trong vỏ bơm và cho phép những vật liệu hạt và sợi được bơm ra ngoài mà hạn chế được việc va chạm với cánh bơm.
Máy bơm chìm Tsurumi model U
                      Máy bơm chìm nước thải Tsurumi model U
 • Bơm chìm nước thải Tsurumi model B: Được sử dụng nhiều trong các bể xử lý nước thải, hệ thống cấp thoát nước xây dựng, cầu cống, dự án cho các toà nhà cao tầng, các khu resort nghỉ dưỡng. Các dự án được triển khai bao gồm: các khu nhà hàng khách sạn, biệt thự, villa, khu vui chơi giải trí thể thao, các trung tâm thương mại mua sắm, các khu công nghiệp cao…
Máy bơm chìm nước thải Tsurumi model B
         Máy bơm chìm nước thải Tsurumi model B
 • Và còn một số model khác như: Bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ22.2, Bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ33.7, Bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ35.5, Bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ47.5, Bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ611. Dòng sản phẩm bơm hút bùn KRS: Bơm chìm hút bùn Tsurumi KRS2-150, Bơm chìm hút bùn Tsurumi KRS822, bơm chìm hút bùn KRS1022..

Xem thêm: http://sonchongchay.com.vn/son-chong-chay-1-1-1032457.html

Xem thêm: http://sonchongchay.com.vn/tag/son-chong-chay
Các phụ kiện kèm theo máy thổi khí tsurumi: Ống giảm thanh hút (bao gồm cả bộ lọc khí) và đẩy, van 1 chiều, Puli (cho máy thổi khí và motor), khớp nối mềm, dây cua-roa, đồng hồ áp lực, khung đế.

Trên đây là những đặc điểm ưu việt trong thiết kế của Tsurumi cũng như công dựng, model của máy bơm chìm nước thải Tsurumi. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp khách hàng sử dụng máy bơm tốt hơn.

Công Ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Minh Châu chuyên cung cấp các loại máy bơm công nghiệp chính hãng chất lượng cao. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị gắn bó nhiều năm với khách hàng, đem đến sự hài lòng cho khách hàng là sự thành công của chúng tôi!

Tin Liên Quan