Máy bơm định lượng OBL được nhập khẩu từ nước nào?

Máy bơm định lượng là một thiết bị được áp dụng nhiều khoa học, cải tiến. Nó đáp ứng nhu cầu bơm phúc tạp, bơm khó khăn. Đặc biệt sử dụng rộng rãi tại các khu công nghiệp. Hôm nay Minh Châu xin giới thiệu với bạn đọc một chút kiến thức về loại máy bơm này. Nó được nhập khẩu từ quốc gia nào, đặc điểm nổi bật của nó là gì? Hi vọng qua bài viết bạn sẽ hiểu thêm phần nào về loại máy bơm OBL loại máy bơm công nghiệp rất phổ biến hiện nay.

Máy bơm định lượng OBL của Minh Châu

Sản phẩm máy bơm định lượng OBL của Minh Châu được nhập khẩu chính hãng từ Italia. Đây cũng là thương hiệu máy của Italia phân phối về thị trường Việt Nam. Bạn đã biết gì về nước này chưa? Thật sự thì công nghệ khoa học của họ rất phát triển, nó được ứng dụng vào sản xuất máy bơm Obl. Các sản phẩm chất lượng của họ đã được cả thế giới kiểm chứng.

Bơm định lượng OBL series M
Bơm định lượng OBL series M

Đất nước Italia – Đất nước có công nghệ khoa học phát triển

Italia được thế giới biết đến với đấu trường la mã cổ đại, lịch sử phát triển rất mạnh mẽ. Các thời kì cổ đại trung đại đây đều là trung tâm phát triển công nghệ không thua kém gì các nước láng riềng, trên thế giới. Thời kì cổ đại nơi đây đã hình thành nên Đế chế la mã, thời trung cổ đã xuất hiện các công xã trung cổ và sau đó là những nước cộng hòa. Điều đó cho thấy sự phát triển kinh tế cùng với công nghệ khoa học ở đây từ rất sớm.

Nhờ sự phát triển khoa học mà họ đã đi đô hộ các nước xung quanh từ thế kỉ XVI sau đó là thời kì phục hưng, phát xít. Công nghệ khoa học đã được ứng dụng rất nhiều phát triển các về các ngành công nghiệp, nông nghiệp và xã hội. Những chiếc máy bơm định lượng không biết được sản xuất từ khi nào nhưng nó đã được thừa hưởng rất nhiều thành quả khoa học của người Italia

Máy bơm định lượng OBL được nhập khẩu từ Italia

Bạn thấy đấy khoa học của Italia rất phát triển. Những chiếc máy bơm OBL được nhập khẩu từ đất nước này nên chúng rất hiện đại. So với các dòng máy bơm định lượng khác trên thế giới đây vẫn là những sản phẩm đi đầu về chất lượng.Chúng hoạt động rất ổn định, chính xác tuyệt đối được rất nhiều khách hàng hài lòng. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt máy bơm công nghiệp. Tại sao bạn không nghĩ đến dòng máy của Italia nhỉ. Chất lượng sản phẩm đã được kiểm chứng trước khi xuất khẩu sang các thị trường khác.

Bơm định lượng OBL Kiểu piston Series R
Bơm định lượng OBL Kiểu piston Series R

Điểm nổi bật của bơm định lượng OBL

Bơm Obl có 5 điểm nổi bật cơ bản so với các dòng máy bơm khác:

1. Bơm cực kì chính xác

Bằng cách thiết kế các van đóng mở, áp dụng kĩ thuật chíp điện tử điều khiển máy bơm sẽ định lượng chính xác thể tích chất cần bơm. Sai số khi bơm gần như không đáng kể. Đây là điểm nổi bật đầu tiên của máy. Nhờ đó mà người sử dụng có thể bơm những chất theo yêu cầu. Tính toán chính xác giúp nâng cao hiệu quả công việc.

2. Bơm hoạt động ổn định

Sự ổn định của bơm nhờ vào tính đồng bộ và chất liệu làm máy bơm. Hệ thống hoạt động rất hiệu quả ít xảy ra trục trặc mặc dù bơm trong điều kiện liên tục nhiều giờ liền. Cũng có một vài trường hợp máy bị cháy mô tơ hỏng hóc nhưng so với các loại máy khác thì tỉ lệ nhỏ hơn rất nhiều.

3. Bơm bền

Bơm định lượng OBL được chế tạo từ các vật liệu chống ăn mòn, kháng axit, chất độc hại,…Điều này giúp thành buồng bơm và các bộ phận tiếp xúc với chất bơm bền hơn. Đặc điểm các chất bơm ở công nghiệp là chúng rất độc hại và có khả năng phá hủy thiết bị rất cao. Nhà sản xuất đã tính đến điều điều này và tạo ra các sản phẩm tối ưu nhất. Không thể bị ăn mòn hoặc hỏng hóc khi máy bơm tiếp xúc với chúng.

4. Dễ sử dụng

Cách lắp đặt và sử dụng máy rất đơn giản. Gần như tất cả người lao động phổ thông đều có thể sử dụng máy một cách dễ dàng. Hướng đến người sử dụng đó là cách mà máy bơm OBL đã và đang thực hiện. Chúng giúp máy được người sử dụng yêu thích hơn.

5. Giá thành ưu đãi

Các sản phẩm máy bơm Obl đều có giá thành ưu đãi vừa túi tiền của người tiêu dùng. So với các dòng máy bơm thông thường thì máy chỉ nhỉnh hơn một chút thậm chí ngang bằng về giá. Mặc dù được sử dụng những vật liệu tốt, ưu điểm vượt trội nhưng giá thành sản phẩm vẫn rất ưu đãi. Điều này khiến cho sản phẩm dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn.

Lời kết

Đất nước Italia là nơi sản xuất ra những chiếc máy bơm định lượng OBL. Họ đã ứng dụng khoa học phát triển từ rất lâu vận dụng chế tạo ra loại máy này. Trên thị trường đây là một sản phẩm rất được tin dùng, đáp ứng hầu hết nhu cầu bơm công nghiệp.

Nếu có khó khăn trong việc lựa chọn, lắp đặt,… thiết bị máy bơm hãy để Minh Châu giúp bạn một tay. Chúng tôi là công ty chuyên hoạt động và phát triển lĩnh vực máy bơm. Chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH CHÂU

Trụ sở chính : Số 55, ngõ 479 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

VPGĐ: P203, Tòa nhà Sunrise Building 2, KĐT Sài Đồng, Q. Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại : 0912 62 22 33 – 0915 98 22 33

Website: www.minhchauvn.com

Blog: http://maychamcloqm.blogspot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/may-cham-clo

Email: minhchautb.2016@gmail.com – anhtuanviettien@gmail.com

Tin Liên Quan