Những điều bạn cần biết về máy bơm màng khí nén Sandpiper

Bơm màng Sandpiper (Sandpiper Diaphragm Pump) sử dụng hiệu quả bởi vật liệu chế tạo kháng ăn mòn cao, gia công dày và chắc chắn. Đặc biệt có khả năng hút đẩy được các lưu chất có độ nhớt lớn như: dầu nhờn, keo, vữa, tương ớt, mạch nha, men sứ, mỹ phẩm, kem đánh răng, bột mì, máy ép bùn, cao lanh…

Áp suất max lên đến 8.6bar cho các model lưu lượng vừa và lớn. Đây là loại bơm hóa chất chạy bằng khí nén hoạt động ổn định về lâu dài và được nhiều nhà máy lớn đầu tư hàng loạt như: Vinamilk, Toshiba, Unilever, Samsung…

Bơm màng khí nén Sandpiper loại chuẩn dùng cho các loại lưu chất mài mòn / chọn model theo từng yêu cầu thực tế, độ đặc/loãng và có chất rắn lơ lửng. Bơm hóa chất được làm bằng nhôm, gang, thép không rỉ (inox 316 hoặc 304) và các vật liệu phi kim loại như Teflon PTFE, Polypropylene, và PVDF với Elastomer elastomer TPE (nhựa dẻo chịu nhiệt độ cao) và các lựa chọn PTFE cho phụ tùng màng bơm và van khí nén.

Một điều ưu việt ở bơm màng Sandpiper mà các nhãn hiệu khác không chế tạo được là có phiên bản áp lực cực lớn, lên đến 250PSI (17.2bar). Được thiết kế cho cấp ép lọc và các ứng dụng đòi hỏi lực xả cao hơn để có thể bơm hóa chất vào bồn chứa kín, các đường ống dài.

Trong đó là những ngành lưu chất lẫn kim loại nặng hoặc rất nhiều chất bẩn như: hóa dầu, khai khoáng quặng mỏ, luyện gang thép… Có sẵn loại thân nhôm, gang và inox với các tùy chọn khác nhau elastomer. Bơm màng khí nén đạt tiêu chuẩn EN 13463-1: 2009. Chúng bao gồm hai buồng chia khí để tăng gấp đôi áp lực trên mỗi chu kỳ để đẩy tốc độ dòng chảy lên trên 30 gallon / phút đối với N25 và cao nhất là 90 GPM (341 lít/phút với N50).

Các điều bạn cần biết trước khi mua bơm màng khí nén Sandpiper:

– Phải nắm được nhu cầu mua hàng của ứng dụng nào, đặt ở vị trí nào, bơm cho cái gì.

– Thành phần của chất lỏng, dạng gốc axit, xút, polymer, dầu… và nồng độ, độ nhớt bao nhiêu %.

– Lưu lượng hướng đến, đơn vị đo lường thường là m3/h, gallon/h, lít/phút…

– Chiều sau và độ cao tính từ vị trí hút đến vị trí xả của bơm màng khí nén (2 đầu kết nối ren hoặc mặt bích).

– Môi trường làm việc như thế nào: có hơi ăn mòn? nhiệt độ cao không? ẩm ướt không?

Sau đi có đầy đủ thông tin nêu trên, bạn cần chú ý các vấn đề sau đây để tránh sai sót:

– Tính toán và lựa chọn model đúng size theo các cơ sở bên trên như: công suất làm việc, vật liệu bơm màng, kiểu nối bích hay ren cho phù hợp.

Xem thêm: http://sonchongchay.com.vn/son-chong-chay-1-1-1032457.html

Xem thêm: http://sonchongchay.com.vn/tag/son-chong-chay
– Tìm nhà phân phối chính thức để mua được hàng chính hãng (tránh hàng giả) với giá bơm màng Sandpiper tốt nhất, dễ làm việc với đối tác, nâng cao lợi nhuận cũng như tiết kiệm nhiều chi phí.

Mọi nhu cầu mua bơm hóa chất, bơm màng Sandpiper vui lòng liên hệ Minh Châu để được hỗ trợ tốt nhất về giải pháp chọn bơm, bảng báo giá bơm màng khí nén rẻ nhất, dịch vụ giao hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách Hàng.

Tin Liên Quan