Những ứng dụng của tăng đơ cáp Inox

Tăng đơ inox là sản phẩm trang thiết bị xây dựng được sản xuất với công nghệ hiện đại, ngày càng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Bài viết dưới đây xin giới thiệu những ứng dụng cơ bản của tăng đơ cáp inox đến bạn đọc.

Tìm hiểu về tăng đơ cáp Inox

Tăng đơ inox được làm chủ yếu từ inox 201 và inox 304 được đúc nguyên khối theo công nghệ hiện đại. Sản phẩm có độ chính xác cao về thông số kỹ thuật, thẩm mỹ, độ bền cũng như độ an toàn khi sử dụng.

Hiện nay có các loại tăng đơ cáp Inox là tăng đơ inox 1 đầu móc 1 đầu tròn, tăng đơ inox 1 đầu móc 1 đầu dẹp, tăng đơ inox 2 đầu dẹp, tăng đơ inox 2 đầu mã ní, tăng đơ inox 2 đầu móc, tăng đơ inox 1 đầu mã ní, 1 đầu dẹp.

Tăng đơ cáp này gồm thân hình trụ có đục lỗ ren ở trong và hai đầu: 1 đầu tròn, 1 đầu móc. Trong đó, bước ren ngoài thường khớp với bước ren của thân hình trụ khiến việc tháo hay xiết vật dụng theo ý muốn được dễ dàng hơn.

Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, bề mặt sạch, sáng bóng tự nhiên. Đặc biệt, sản phẩm chống lại được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, không bị gỉ hay ăn mòn. Tuổi thọ cao chính là một ưu điểm lớn của tăng đơ cáp inox.

Công dụng của tăng đơ cáp Inox

Tăng đơ cáp Inox công dụng chủ yếu trong căng dây cáp, dây xích, liên kết dạng dây hoặc dạng thanh. Hiện nay, tăng đơ cáp Inox có hiệu quả cao trong neo, chằng, điều chỉnh sức căng cáp nên được sử dụng trong nhiều công việc như:

  • Tăng đơ cáp Inox sử dụng để điều chỉnh sức căng và chằng buộc hàng hóa, đảm bảo hàng hóa không bị rơi, đổ vỡ trong quá trình di chuyển.
  • Dùng phổ biến trong các công trình xây dựng giằng kết cấu khung thép hoặc giằng nhà gỗ.
  • Sử dụng chủ yếu trong những công trình cầu đường làm lan can đường bằng cáp.
  • Các công trình dân dụng như làm hàng rào cáp, liên kết gỗ trong xây dựng nhà bằng gỗ,…
  • Dùng làm trụ điện, cột điện, cột đèn, trạm thu phát sóng viễn thông, trụ ăng ten và ứng dụng để làm giằng kéo xung quanh
  • Sử dụng làm những đồ trang trí trong nhà như: làm đàn, làm lưới an toàn ban công, cầu thang,…
  • Do có độ bền và khả năng chống oxi hoá cao, tăng đơ cáp Inox được được sử dụng phổ biến ở các khu vực điều kiện khắc nghiệt như: hải cảng, hầm mỏ khai thác khoáng sản. Bên cạnh đó, sản phẩm được dùng trong việc, khai thác khoáng sản hầm mỏ, neo giàn khoan ngoài khơi, dùng để căng cáp cầu treo,…
  • Được sử dụng nhiều trong các khu chế xuất có thành phần hoá học ăn mòn cao, khu chế tác hàng thủ công mỹ nghệ, kho lạnh,…

Thông qua những tìm hiểu về công dụng của tăng đơ Inox hy vọng khách hàng đã có thêm những kiến thức nhất định về sản phẩm này. Mọi thắc mắc cần tư vấn về sản phẩm cũng như mua hàng, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Tin Liên Quan