Có nên mua máy bơm OBL hay không?

Máy bơm OBL được biết đến là loại máy bơm định lượng sử dụng rộng rãi trong công nghiệp. Vậy khi bơm nước sinh hoạt hoặc các ứng dụng bơm khác thì có nên mua máy bơm OBL không? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Hoàn toàn nên mua máy bơm OBL

Cho dù bạn dùng bơm nước sinh hoạt hay bơm nước tưới tiêu thì máy bơm OBL cũng cho bạn những sự hài lòng nhất định. Có thể từ trước đến nay bạn chỉ biết đến máy bơm ly tâm, máy bơm nước thông thường. Tất cả mọi  người đều bơm nước bằng loại đó. Bạn vẫn nên mua máy bơm OBL .

Bơm định lượng piston LN100ACV68FA

Nếu bạn là một doanh nghiệp mua máy bơm OBL về phục vụ cho công ty, khu công nghiệp thì Minh Châu sẽ không giải thích thêm lý do tại sao nên lựa chọn nó nữa. Bạn hãy xem bài viết Ưu điểm của dòng máy bơm OBL để hiểu rõ hơn lý do. Còn bạn là một cá nhân thì Minh Châu xin đưa ra những lý do bạn nên chọn máy bơm OBL 

1. Máy bơm bền

Máy bơm rất bền

Đây là loại máy bơm cao cấp nên nó rất bền. Những máy bơm thông thường cũng bền nhưng không bằng máy bơm OBL. Tại sao vậy? Nước bây giờ rất khác với nước ngày xưa, nói thẳng ra là nước ngầm đang bị ô nhiễm không nhiều thì ít. Trong nước sẽ có những chất ăn mòn, đóng cặn làm máy bơm thông thường, máy bơm ly tâm bị hư hỏng theo thời gian. Nếu bạn không biết máy  bơm ly tâm là gì, bạn có thể xem bài viết về máy bơm ly tâm của Minh Châu. Bạn có thể xem tại đây. 

Máy bơm OBL sẽ không như thế vì nó được chế tạo ra để bơm những chất ăn mòn, chất phá hủy thông thường.

2. Máy không hề đắt

Đúng là máy có nhỉnh hơn về giá cả so với những loại máy bơm ly tâm, máy bơm cùng loại nhưng. Nhưng máy không hề đắt. Bạn hãy thử tưởng tượng một sản phẩm hoạt động 1 năm phải sửa 1, 2 lần mỗi lần và một sản phẩm hoạt động 1 năm không phải sửa cái nào rẻ hơn. Tất nhiên máy bơm nào cũng hỏng hóc và bảo dưỡng nhưng máy bơm OBL rất ít khi hỏng. Tính lâu dài thì máy bơm OBL sẽ chiếm ưu thế hơn về giá tiền.

Bơm định lượng kiểu màng series M 75

3. Máy bơm hiệu quả

Tính hiệu quả của máy được gán vào cái tên nên bạn có thể an tâm. Máy bơm định lượng là gì? Dây là máy bơm có khả năng nổi bật: xác định lượng chất lỏng cần bơm chính xác. Thậm chí nó có thể thay đổi được lưu lượng nước bơm phù hợp theo nhu cầu người dùng. Độ hiệu quả cũng như chính xác của máy hoàn toàn vượt trội.

Lời kết

Hi vọng với những lý do trên bạn đã phần nào hiểu được tại sao Minh Châu lại khuyên bạn lựa chọn máy bơm OBL. Tuy nhiên việc lựa chọn máy bơm nào cốt yếu vẫn là do bạn. Máy bơm ly tâm hiện nay cũng rất tốt, cải tiến không ngừng, lựa chọn chúng cũng rất đáng quan tâm đấy.

Đừng quên ghé thăm Minh Châu để nhận được nhiều thông tin bổ ích về máy bơm nhé. Các sản phẩm của Minh Châu cũng cực kì tốt, giá mềm so với thị trường bạn có thể xem qua tại đây.

Cảm ơn bạn đọc đã chú ý theo dõi bài viết !

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH CHÂU

Trụ sở chính : Số 55, ngõ 479 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

VPGĐ: P203, Tòa nhà Sunrise Building 2, KĐT Sài Đồng, Q. Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại : 0912 62 22 33 – 0915 98 22 33

Website: www.minhchauvn.com

Blog: http://maychamcloqm.blogspot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/may-cham-clo

Email: minhchautb.2016@gmail.com – anhtuanviettien@gmail.com

Tin Liên Quan